những Bí quyết học Anh văn » TuHocTiengAnh.net. (miễn phí).

Lượt xem: 3773 (lần)

Cập nhật ngày: 03-06-2012:pm

(Bạn đang cần gì?) - Chào bạn! Theo bạn thì phải có bí quyết gì mới có thể học được anh văn một cách dễ dàng? Mời bạn hãy tham khảo một vài phương pháp sau đây và hãy chia sẻ một vài phương pháp nào khác mà bạn đã làm được! Bạn có thể đăng ký – đăng nhập trực tiếp lên web này hoặc gửi qua địa chỉ email:bandangcangi@gmail.com giúp chúng tôi! Có gì hay chúng tôi sẽ chia sẻ lại giúp bạn, xin chân thành cảm ơn bạn.

GRAMMAR (gọi tắt là G) là phần mềm do một người nghèo tạo nên trong hơn 20 năm miệt mài tìm tòi và sáng tạo. G được khởi công từ năm 1989 với chiếc máy 386 cũ kỹ.


G không nhằm mục đích tạo nên một thành quả hoặc chứng tỏ bất cứ điều gì. G là món quà đặc biệt dành cho người nghèo, những người có ý chí, những người gặp hoàn cảnh khó khăn, những người sa đà vào Game nay muốn tìm lại những gì đã bỏ lỡ, những người đang cần luyện thi, đang phải vừa học vừa làm... và cuối cùng G là món quà dành cho tất cả mọi người yêu thích môn tiếng Anh.


Bằng sự sáng tạo không ngừng nghỉ, G đã ngày càng phát triển và mong làm hài lòng tất cả mọi người ở mọi trình độ, mọi lứa tuổi, mọi hoàn cảnh. Tiêu chí này thực sự rộng rãi nên việc thiết kế G gặp rất nhiều khó khăn.


Mục đích chính của G là tạo một công cụ cho người nghèo có thể thoát nghèo bằng ý chí học tập; người giàu có thể tiết kiệm chi phí học tập, tiết kiệm thời gian và công sức. Cuối cùng G mong muốn trở thành một công cụ mạnh mẽ giúp giải quyết tất cả mọi khó khăn vất vả cho người học tiếng Anh.

Để hiểu rõ hơn về các phương pháp tự học anh văn miễn phí mời bạn hãy truy cập vào nhấn vào
Web:TuHocTiengAnh.net.

Chúc bạn thành công.Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ý nghĩa! Hãy chia sẻ lại với bạn bè và người thân của bạn ngay bây giờ:

Share |
    

Chào Bạn Thân Mến:

Giúp được gì cho bạn là niềm vui của CT - CLB và Web:BanDangCanGi.Com chúng tôi!
Nếu việc giúp được gì cho người khác cũng là niềm vui của bạn thì thân mời bạn! Hãy tham gia một số chương trình tuyệt vời sau đây cho sự thành công của chúng ta:  

 Quà tặng đặc biệt miễn phí!  

 


DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ

 

Góp ý