Tiền - Tiền - Tiền » TIỀN - LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CÓ TIỀN MUA NHÀ MUA XE?

Lượt xem: 19757 (lần)

Cập nhật ngày: 31-08-2013:am

(Bạn đang cần gì?) - Dù bạn ghét hay yêu… Bạn có thể không thích. Nhưng bạn không thể không có chúng. Tiền có thể mua được chiếc đồng hồ! Nhưng bạn nên nhớ là không thể mua được thời gian. Tiền có thể mua được tình yêu! Nhưng không thể mua được hạnh phúc. Kiếm tiền có thể không phải là sở thích của bạn! Nhưng trách nhiệm của bạn là phải kiếm tiền.

 


Kiếm tiền để sống để tồn tại thôi thì ai mà chẳng kiếm được! Vậy theo bạn thì làm cách nào để có tiền mua nhà mua xe?

Để có tiền mua nhà mua xe… Thì bạn phải nhìn lại bản thân bạn xem bạn đang thuộc 1 trong 2 nhóm người nào ở sau đây?1. Nhóm người: tiêu cực:


Nhóm người này hay viện lý do nhưng, tại, bởi, bị, vì… Để bào chữa cho những điều mà mình còn thiếu như là: “ý chí & nghị lực! Niềm tin & sức mạnh! Tầm nhìn cao & xa! Kiến thức sâu & rộng! Thiếu cả  sự quyết tâm và lòng kiên nhẫn…

họ là những kẻ nghèo hèn và lười biếng, nhát gan, an phận, không dám suy nghĩ những điều lớn lao và không biết tìm ra một phương pháp nào khác để đạt được điều ấy! Hay có những thói quen suy nghĩ vớ vẫn, thiếu quan điểm đúng đắn, không biết phân biệt phải trái, trắng đen một cách rõ ràng, lập trường không vững vàng, gió chiều nào thì nghiêng theo chiều ấy, đồng tình với tất cả những người tiêu cực, thậm chí chưa hiểu rõ một vấn đề gì cũng cho là đúng, ừ... lo sợ tất cả các vấn đề, luôn giữ khoảng cách, không dám va chạm, sợ thất bại, ngăn cản và làm nhụt chí, bóp chết ước mơ của bạn bè người thân, không dám thực hiện những điều lớn lao, sợ thất bại, sợ bị người khác chê cười, hay sợ hãi thường không dám cọ xát, hành động... mà để cho cơ hội tự đến với mình ngồi nhìn sự thành công đến với bạn mình, rồi chỉ tưởng tượng sẽ có một ngày tiền tài đến với mình.

Thực tế thì không bao giờ tiền bạc sẽ đến với những kẻ tiêu cực như vậy ! Nếu bạn đang thuộc nhóm người “tiêu  cực” này và nếu thực sự bạn muốn có tiền để mua nhà mua xe, muốn thành công và hạnh phúc đích thực theo ý muốn của mình thì hãy “dám “ chuyển qua nhóm người “tích cực” sau đây.


2. Nhóm người : Tích cực:
Những người này rất “tích cực vận động”. Họ bất chấp sống ở địa vị nào vẫn lao vào công việc. Một khi kế hoạch và mục tiêu đã hoạch định thì niềm tin của họ rất vững chắc , có nghĩa là quyết làm không bao giờ lùi bước. Khi họ bị chèn ép, đả kích, thậm chí thất bại họ vẫn vùng  lên và bước tiếp, chưa đạt được mục đích thì họ chưa dừng lại. Những con người này không nhiều nhưng sự thành công lại hay đến với họ. Sống trong xã hội hiện nay người biết thích nghi thì tồn tại và phát triển, còn người không biết thích nghi thì sẽ bị đào thải.

Chúng ta cứ thường nghĩ cho bản thân mình hoặc nghĩ thay cho người khắc rằng: Để thành công bạn cần phải có những bằng cấp danh giá hay những kiến thức cao siêu! Bạn phải có tiền...

 

Nếu chẳng may bạn sinh gia trong một gia đình nghèo, vì không may... thì sao? Bạn chấp nhận một cuộc sống tầm thường mãi mãi như thế hay sao?

 

Không, không nhất thiết cứ phải có được những thứ đó bạn vẫn có thể có được một cuộc sống đích thực theo ý muốn của mình.

 

Vậy thì cái gì có thể giúp chúng ta có được cuộc sống đích thực theo ý muốn của mình đây?

Cái đó là: Ý chí và nghị lực vươn lên của bạn + niềm tin và sức mạnh +  tầm nhìn cao và xa + kiến thức sâu và rộng + sự quyết tâm và lòng kiên nhẫn... của bạn.

Vậy làm cách nào để có được một môi trường tốt để học tập, để có thể có được tất cả những thứ đó?


Bạn không nhất thiết cứ phải đến trường lớp mới có được những thứ này ! Những thứ này chúng ta có thể tự bổ sung từ những cuốn sách “tư duy, tự truyện của những người thành công  từ hai bàn tay trắng như là:


“Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách”. (của Chung Ju Yung như người sáng lập tập đoàn Huyndai) “Người giàu đích thực”. (của Farrah Gray, trở thành triệu phú khi mới có 14 tuổi) “Cách nghĩ để thành công” (Của Napoleon Hill) “Dạy con làm giàu”  Của Robert T. Kiyosaki ...


Và bạn có thể đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế, cụ thể là từ những công ty kinh doanh theo mạng, bảo hiểm. (Những công ty kinh doanh theo mạng hay bảo hiểm đặc biệt là có những chương trình đào tạo được đánh giá là tốt nhất thế giới! (hoàn toàn miễn phí bởi vì chính tôi đã từng tham gia các khóa học trong đó)! Chính những nơi đây đã đào tạo ra hàng triệu những con người đầy tài năng, ưu tú! Hàng trăm triệu người ở khắp nơi trên thế giới thành công từ hai bàn tay trắng.

 

Bạn đang cần gì? Thực sự là bạn đang cần gì?

 

Chương trình: hỗ trợ giúp bạn có thể tự học thành tài Nếu thực sự bạn muốn... (chi tiết tại đây).

phihongbook - Cùng bạn chinh phục mục tiêu!
 


Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ý nghĩa! Hãy chia sẻ lại với bạn bè và người thân của bạn ngay bây giờ:

Share |
    

NHỮNG BÀI VIẾT MỚI BÀI VIẾT KHÁC

Chào Bạn Thân Mến:

Giúp được gì cho bạn là niềm vui của CT - CLB và Web:BanDangCanGi.Com chúng tôi!
Nếu việc giúp được gì cho người khác cũng là niềm vui của bạn thì thân mời bạn! Hãy tham gia một số chương trình tuyệt vời sau đây cho sự thành công của chúng ta:  

 Quà tặng đặc biệt miễn phí!  

 


DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ

 

Góp ý