HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, ĐĂNG NHẬP... » Hướng dẫn Đăng nhập và Đăng xuất

Lượt xem: 1355 (lần)

Cập nhật ngày: 17-08-2012:am

(Bạn đang cần gì?) - Một khi đã đăng ký một tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào diễn đàn bằng cách ấn vào nút “Đăng nhập” ở đầu trang.

 

 Ở đây, bạn cần điền tên đăng nhập hoặc email của bạn, cùng với mật khẩu dùng khi đăng ký. Nếu bạn chọn ô “Nhớ tài khoản” thì bạn sẽ không cần phải đăng nhập lại khi ghé thăm diễn đàn lần tới. Chức năng này rất hữu dụng, tuy nhiên bạn không nên dùng nó nếu máy tính của bạn được chia sẻ bởi nhiều người..Bạn cũng có thể ẩn Tên sử dụng bằng cách chọn ô “Đăng nhập ẩn”. Admin vẫn có thể nhìn thấy bạn khi bạn online, tuy nhiên những thành viên khác thì không.Khi bạn hoàn tất, hãy click vào nút Đăng nhập.
Khi đăng nhập hệ thống sẽ đưa bạn quay trở lại trang bạn vừa xem.Đôi khi bạn sẽ nhìn thấy những chức năng thêm vào khi đăng nhập như chức năng dùng với OpenID hay thông qua Facebook. Nếu có những tính năng này thì bạn nên dùng chúng để đăng nhập. Chỉ cần click vào nút thích hợp và nó sẽ hiện ra một màn hình hướng dẫn chi tiết.
Quên Mật khẩu
Nếu bạn quên mất Mật khẩu của mình, bạn có thể click vào ô “Quên mật khẩu” ở dưới ô “Đăng nhập” của diễn đàn. Ở đây sẽ hiện ra một trang để bạn điền đầy đủ Tên sử dụng và email, sau đó chúng tôi sẽ gửi cho bạn một Mật khẩu mới để bạn có thể đăng nhập hoặc gửi bạn một đường link để bạn tạo lại Mật khẩu.Lưu ý rằng nếu tài khoản của bạn bị khóa vì đăng nhập quá nhiều lần mà không thành công, bạn sẽ phải mở khóa tài khoản trước khi dùng Mật khẩu mới.
Đăng xuất
Để đăng xuất click vào “ Đăng xuất” ở đầu trang.

 

Chúc bạn thành công.Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ý nghĩa! Hãy chia sẻ lại với bạn bè và người thân của bạn ngay bây giờ:

Share |
    

NHỮNG BÀI VIẾT MỚI BÀI VIẾT KHÁC

Tùy Bút Benni Phi Hồng:

Tên tôi là: Ben Ni Phi Hồng! Tôi rất vui được quen biết bạn! Giúp được gì cho bạn là niềm vui của CT - CLB và  Web:bandangcangi.com chúng tôi! Nếu việc giúp được gì cho người khác cũng là niềm vui của bạn thì, thân mời bạn hãy đến với chúng tôi! Chúng tôi rất cần những con người TUYỆT VỜI như Bạn! Mọi thông tin "chia sẻ, góp ý... chân thành từ bạn". Bạn có thể:  Đăng ký - Đăng nhập  trực tiếp NGAY lên Web:bandangcangi.com này hoặc gửi về địa chỉ Email:bandangcangi@gmail.com giúp chúng tôi! Có gì hay chúng tôi sẽ chia sẻ lại giúp bạn! Xin chân thành cảm ơn bạn.  

1. Chương trình: hỗ trợ giúp bạn có thể tự học thành tài! Nếu thực sự bạn muốn... Chi tiết tại đây: 

2. "Hội thảo dám nghĩ lớn" Chia sẻ công thức thành công tuyệt đỉnh của Adam Khoo - Chi tiết tại đây....


DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ

 

Góp ý