HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, ĐĂNG NHẬP... » Hướng dẫn Đăng nhập và Đăng xuất

Lượt xem: 1709 (lần)

Cập nhật ngày: 17-08-2012:am

(Bạn đang cần gì?) - Một khi đã đăng ký một tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào diễn đàn bằng cách ấn vào nút “Đăng nhập” ở đầu trang.

 

 Ở đây, bạn cần điền tên đăng nhập hoặc email của bạn, cùng với mật khẩu dùng khi đăng ký. Nếu bạn chọn ô “Nhớ tài khoản” thì bạn sẽ không cần phải đăng nhập lại khi ghé thăm diễn đàn lần tới. Chức năng này rất hữu dụng, tuy nhiên bạn không nên dùng nó nếu máy tính của bạn được chia sẻ bởi nhiều người..Bạn cũng có thể ẩn Tên sử dụng bằng cách chọn ô “Đăng nhập ẩn”. Admin vẫn có thể nhìn thấy bạn khi bạn online, tuy nhiên những thành viên khác thì không.Khi bạn hoàn tất, hãy click vào nút Đăng nhập.
Khi đăng nhập hệ thống sẽ đưa bạn quay trở lại trang bạn vừa xem.Đôi khi bạn sẽ nhìn thấy những chức năng thêm vào khi đăng nhập như chức năng dùng với OpenID hay thông qua Facebook. Nếu có những tính năng này thì bạn nên dùng chúng để đăng nhập. Chỉ cần click vào nút thích hợp và nó sẽ hiện ra một màn hình hướng dẫn chi tiết.
Quên Mật khẩu
Nếu bạn quên mất Mật khẩu của mình, bạn có thể click vào ô “Quên mật khẩu” ở dưới ô “Đăng nhập” của diễn đàn. Ở đây sẽ hiện ra một trang để bạn điền đầy đủ Tên sử dụng và email, sau đó chúng tôi sẽ gửi cho bạn một Mật khẩu mới để bạn có thể đăng nhập hoặc gửi bạn một đường link để bạn tạo lại Mật khẩu.Lưu ý rằng nếu tài khoản của bạn bị khóa vì đăng nhập quá nhiều lần mà không thành công, bạn sẽ phải mở khóa tài khoản trước khi dùng Mật khẩu mới.
Đăng xuất
Để đăng xuất click vào “ Đăng xuất” ở đầu trang.

 

Chúc bạn thành công.Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ý nghĩa! Hãy chia sẻ lại với bạn bè và người thân của bạn ngay bây giờ:

Share |
    

NHỮNG BÀI VIẾT MỚI BÀI VIẾT KHÁC

CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI TỔ CHỨC PHI LỢI NHUẬN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!:

Với mục tiêu ban đầu là: "Giúp cho hơn 1 triệu người dân Việt Nam sớm có được sự thành công và hạnh phúc trọn vẹn hơn vào năm 2030". Vì vậy, thân mời bạn hãy đăng ký tham gia một số chương trình quà tặng (đặc biệt miễn phí) cùng chúng tôi! Cho sự thành công của chúng ta! 

"Khi chúng ta đoàn kết, không gì là không thể". 

 

1. Chương trình hỗ trợ giúp bạn có thể tự học thành tài! Nếu thực sự bạn muốn...

Chi tiết tại đây:

2. Hội thảo dám nghĩ lớn! "Công thức thành công tuyệt đỉnh"  Chi tiết tại đây:

3. Tặng bạn Ebook "Bí mật tư duy triệu phú" ...

Đăng ký tại đây:


DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ

 

Góp ý