HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, ĐĂNG NHẬP... » Hướng dẫn Đăng nhập và Đăng xuất

Lượt xem: 1835 (lần)

Cập nhật ngày: 17-08-2012:am

(Bạn đang cần gì?) - Một khi đã đăng ký một tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào diễn đàn bằng cách ấn vào nút “Đăng nhập” ở đầu trang.

 

 Ở đây, bạn cần điền tên đăng nhập hoặc email của bạn, cùng với mật khẩu dùng khi đăng ký. Nếu bạn chọn ô “Nhớ tài khoản” thì bạn sẽ không cần phải đăng nhập lại khi ghé thăm diễn đàn lần tới. Chức năng này rất hữu dụng, tuy nhiên bạn không nên dùng nó nếu máy tính của bạn được chia sẻ bởi nhiều người..Bạn cũng có thể ẩn Tên sử dụng bằng cách chọn ô “Đăng nhập ẩn”. Admin vẫn có thể nhìn thấy bạn khi bạn online, tuy nhiên những thành viên khác thì không.Khi bạn hoàn tất, hãy click vào nút Đăng nhập.
Khi đăng nhập hệ thống sẽ đưa bạn quay trở lại trang bạn vừa xem.Đôi khi bạn sẽ nhìn thấy những chức năng thêm vào khi đăng nhập như chức năng dùng với OpenID hay thông qua Facebook. Nếu có những tính năng này thì bạn nên dùng chúng để đăng nhập. Chỉ cần click vào nút thích hợp và nó sẽ hiện ra một màn hình hướng dẫn chi tiết.
Quên Mật khẩu
Nếu bạn quên mất Mật khẩu của mình, bạn có thể click vào ô “Quên mật khẩu” ở dưới ô “Đăng nhập” của diễn đàn. Ở đây sẽ hiện ra một trang để bạn điền đầy đủ Tên sử dụng và email, sau đó chúng tôi sẽ gửi cho bạn một Mật khẩu mới để bạn có thể đăng nhập hoặc gửi bạn một đường link để bạn tạo lại Mật khẩu.Lưu ý rằng nếu tài khoản của bạn bị khóa vì đăng nhập quá nhiều lần mà không thành công, bạn sẽ phải mở khóa tài khoản trước khi dùng Mật khẩu mới.
Đăng xuất
Để đăng xuất click vào “ Đăng xuất” ở đầu trang.

 

Chúc bạn thành công.Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ý nghĩa! Hãy chia sẻ lại với bạn bè và người thân của bạn ngay bây giờ:

Share |
    

NHỮNG BÀI VIẾT MỚI BÀI VIẾT KHÁC

Chào Bạn Thân Mến:

Giúp được gì cho bạn là niềm vui của CT - CLB và Web:BanDangCanGi.Com chúng tôi!
Nếu việc giúp được gì cho người khác cũng là niềm vui của bạn thì thân mời bạn! Hãy tham gia một số chương trình tuyệt vời sau đây cho sự thành công của chúng ta:  

 Quà tặng đặc biệt miễn phí!  

 


DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ

 

Góp ý