dám ước mơ » HÃY SỐNG THEO CÁCH MÀ BẠN MƠ ƯỚC!

Lượt xem: 943 (lần)

Cập nhật ngày: 04-04-2012:pm

(Bạn đang cần gì?) - 1.Hãy nghiền nát nỗi sợ hãi và học hỏi mọi điều bạn muốn. 2.Ông trời không sinh ra người đứng trên người, Ông trời không sinh ra người đứng dưới người. Tất cả, đều do sự học mà ra -Fukuzawa Yukichi. 3.Tuổi trẻ không phải là một giai đoạn của Cuộc Sống mà là một trạng thái của Trí Tuệ-Tâm Hồn- Nguyễn Tất Thịnh. 4. Tôi chẳng phải là thiên tài, tôi chỉ có một lòng ham hiểu biết ghê gớm-Albert Einstein. 5. Vĩ nhân chỉ 1 phần trăm thiên phú còn lại 99% là mồ hôi-Thomas Edison.

 

Hãy sống theo cách mà bạn mơ ước

 

“Không bao giờ quá muộn để bắt đầu thực hiện ước mơ” – George Eliot

 

Có thể bạn đã từng nghe thấy hay đọc thấy ở đâu đó câu nói này. Hãy ghi nhớ và suy ngẫm thật kỹ ý nghĩa chứa đựng trong câu nói đó và hãy để mặc cho nó chi phối, dẫn dắt cuộc đời bạn. Nghĩa là tất cả những việc bạn cần làm là hãy sống một cách thoải mái, tha thiết với cuộc đời, yêu mến bản thân và quan tâm đến những khả năng tiềm ẩn của chính mình.Mary Ann Evans đã phát biểu như thế hơn 150 năm trước. Ngay từ khi còn rất nhỏ bà đã mơ ước trở thành nhà văn. Để vượt qua những rào cản của thời đại Victoria phong kiến, bà tự tái tạo mình thành George Eliot, một cái tên nam nhân, xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên năm 37 tuổi. Tác phẩm hay nhất của bà, Middlemarch, xuất bản năm 1871, năm bà 52 tuổi.Hẳn là bạn cũng có những ước mơ riêng của mình. Liệu có mấy ai chẳng cầu mong được thành công hay thành danh ở trong đời, được sống hạnh phúc, không có gì phải ân hận? Có chăng là những người cam chịu thất bại, rụi tắt niềm hy vọng và sống lay lắt, hoàn toàn trông đợi vào may rủi. Đó là những người sống mà như đã chết.Nhiều người thường than vãn cuộc đời sao mà bất công với mình. Họ ghen tỵ với thành công của người khác thay vì xem xét lại chính mình. Tự nghi ngờ khả năng và thiếu tự tin là lực cản lớn nhất ngăn người ta khởi sự phấn đấu.


 
Hãy yêu thương bạn sẽ hạnh phúcNhiều người cả đời phải sống khổ sở vì tự cho rằng “cái số” mình nó thế hoặc không nghĩ rằng mình đáng được hưởng hạnh phúc. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, con người vẫn mong ước được hưởng hạnh phúc, được thành công và thể hiện mình tốt nhất. Có điều người ta lại hay lấp liếm, che đậy và phủ nhận nhu cầu cơ bản này.Hãy sống một cách hứng khởi và sinh động. Hãy luôn tiến về phía trước. Cho dù đôi lúc bạn không khỏi cảm thấy mệt mỏi hay thất vọng. Đừng quá ưu tư vì những nỗi buồn bực, chán chường. Thật ra, chúng ta cũng cần biết tự đánh giá và kiểm tra xem mình có hài lòng với con người mình hiện nay hoặc mai sau không, và những thử thách của cuộc đời đã không để lại những dấu ấn tiêu cực.

 

 

 

 

 Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ý nghĩa! Hãy chia sẻ lại với bạn bè và người thân của bạn ngay bây giờ:

Share |
    

Bạn Đang Cần Gì? Thực Sự Là Bạn Đang Cần Gì?:

Bạn muốn làm giàu! Nhưng không có vốn! Bạn muốn có một cơ hội đột phá để thành công nhưng không biết phải làm gì??? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết: 

1. "Cơ hội thuận lợi nhất trong lịch sử loài người là gì?" Chi tiết tại đây:

2. Cơ hội làm giàu dành cho những người ít vốn! Muốn có một cơ hội đột phá để thành công... (Chi tiết tại đây). 

3. "Chìa khóa vạn năng" (3 việc cần làm để ngày mai tỏa sáng). - Chi tiết tại đây:   

4. Hội thảo dám nghĩ lớn! (Công thức thành công tuyệt đỉnh). Chi tiết tại đây:

5. Tặng bạn Ebook "Bí mật tư duy triệu phú" ... 

Đăng ký nhận quà tặng miễn phí ngay tại đây:

 

 

Cuộc đời tôi! Xin nguyện làm bệ phóng! 

Để tên lửa bạn bay vút trời xanh! 

Đừng từ bỏ ước mơ bạn nhé! 

 

Bạn đang cần gì?

Phi Hồng Book - Cùng bạn chinh phục mục tiêu! 


 


DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ

 

Góp ý