Những Diễn giả hàng đầu việt nam » Diễn Giả Vương Hữu Hùng

Lượt xem: 74844 (lần)

Cập nhật ngày: 21-10-2013:pm

(Bạn đang cần gì?) - Vương Hữu Hùng (Francis) – Trên 15 kinh nghiệm trong vai trò người bán hàng và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng. Anh có dịp thăm viếng, học tập và làm việc trên 10 nước từ Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc…

 

Diễn giả Vương Hữu Hùng (Francis)

 

 

Với những trải nghiệm khi anh là giám đốc kinh doanh và tiếp thị cấp cao ở những tập đoàn đa quốc gia, cộng với lợi thế là người Việt Nam am hiểu văn hóa và thị trường kinh doanh tại Việt Nam, anh có niềm đam mê cống hiến những trải nghiệm của mình cho cộng đồng kinh doanh tại Việt Nam.Từng hoàn thành hầu hết hệ thống huấn luyện chuyên nghiệp và đoạt giải “Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc của năm” của Tập đoàn Marriot, hai lần đoạt giải thưởng Sáng tạo Iceberg (giải thưởng sáng tạo trong kinh doanh) của tập đoàn Capitaland (capitaland.com), là diễn giả khách mời của Prudential, giảng viên Marketing, Sale và Thương hiệu tại các viện đào tạo, phong cách huấn luyện lôi cuốn, thú vị của anh đã thu hút hơn 5.000 người, chủ yếu là quản lý, chuyên viên, chủ doanh nghiệp.Với tài năng sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh lưu loát như nhau, anh còn là diễn giả được yêu thích của công chúng với các đề tài về kỹ năng làm giàu, thẩm định bản thân, xây dựng mạng lưới, quản trị thời gian… Anh thường xuyên là khách mời của các đài truyền hình quốc gia VTV, HTV… Anh được xem như là một chuyên gia huấn luyện, một cố vấn kinh doanh cho các công ty và là một diễn giả có mức thù lao cao nhất với sức hút mãnh liệt nhất hiện nay.

 

Liên Hệ: Diễn giả Vương Hữu Hùng
Điện thoại di động: [liên hệ
speakers.vn@gmail.com]
Email:
francis.hung@freshview.vn

Fresh View Consultancy
Địa chỉ: 861/57 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại: 84-8 3771 8964
Email:
gm@freshview.vn
Website:
http://www.freshview.vn

 Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ý nghĩa! Hãy chia sẻ lại với bạn bè và người thân của bạn ngay bây giờ:

Share |
    

Tùy Bút Ben Ni Phi Hồng:

Tên tôi là: Ben Ni Phi Hồng! Tôi rất vui được quen biết bạn! Giúp được gì cho bạn là niềm vui của CT - CLB và  Web:bandangcangi.com chúng tôi! Nếu việc giúp được gì cho người khác cũng là niềm vui của bạn thì, thân mời bạn hãy đến với chúng tôi! Chúng tôi rất cần những con người TUYỆT VỜI như Bạn! Mọi thông tin "chia sẻ, góp ý... chân thành từ bạn". Bạn có thể:  Đăng ký - Đăng nhập  trực tiếp NGAY lên Web:bandangcangi.com này hoặc gửi về địa chỉ Email:bandangcangi@gmail.com giúp chúng tôi! Có gì hay chúng tôi sẽ chia sẻ lại giúp bạn! Xin chân thành cảm ơn bạn.  

1. Chương trình: hỗ trợ giúp bạn có thể tự học thành tài!!! Chi tiết tại đây: 

2. "Hội thảo dám nghĩ lớn" Chia sẻ công thức thành công tuyệt đỉnh - Chi tiết tại đây....


DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ

 

Góp ý