Những Diễn giả hàng đầu việt nam » Diễn Giả Vương Hữu Hùng

Lượt xem: 81232 (lần)

Cập nhật ngày: 27-04-2014:pm

(Bạn đang cần gì?) - Vương Hữu Hùng (Francis) – Trên 15 kinh nghiệm trong vai trò người bán hàng và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng. Anh có dịp thăm viếng, học tập và làm việc trên 10 nước từ Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc…

 

Diễn giả Vương Hữu Hùng (Francis)

 

 

Với những trải nghiệm khi anh là giám đốc kinh doanh và tiếp thị cấp cao ở những tập đoàn đa quốc gia, cộng với lợi thế là người Việt Nam am hiểu văn hóa và thị trường kinh doanh tại Việt Nam, anh có niềm đam mê cống hiến những trải nghiệm của mình cho cộng đồng kinh doanh tại Việt Nam.Từng hoàn thành hầu hết hệ thống huấn luyện chuyên nghiệp và đoạt giải “Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc của năm” của Tập đoàn Marriot, hai lần đoạt giải thưởng Sáng tạo Iceberg (giải thưởng sáng tạo trong kinh doanh) của tập đoàn Capitaland (capitaland.com), là diễn giả khách mời của Prudential, giảng viên Marketing, Sale và Thương hiệu tại các viện đào tạo, phong cách huấn luyện lôi cuốn, thú vị của anh đã thu hút hơn 5.000 người, chủ yếu là quản lý, chuyên viên, chủ doanh nghiệp.Với tài năng sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh lưu loát như nhau, anh còn là diễn giả được yêu thích của công chúng với các đề tài về kỹ năng làm giàu, thẩm định bản thân, xây dựng mạng lưới, quản trị thời gian… Anh thường xuyên là khách mời của các đài truyền hình quốc gia VTV, HTV… Anh được xem như là một chuyên gia huấn luyện, một cố vấn kinh doanh cho các công ty và là một diễn giả có mức thù lao cao nhất với sức hút mãnh liệt nhất hiện nay.

 

Liên Hệ: Diễn giả Vương Hữu Hùng
Điện thoại di động: [liên hệ
speakers.vn@gmail.com]
Email:
francis.hung@freshview.vn

Fresh View Consultancy
Địa chỉ: 861/57 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại: 84-8 3771 8964
Email:
gm@freshview.vn
Website:
http://www.freshview.vn

 

Phihongbook - Cùng bạn chinh phục mục tiêu!

 

Quà tặng miễn phí!

 

 

1. Chương trình: hỗ trợ giúp bạn có thể tự học thành tài! Nếu thực sự bạn muốn...

Chi tiết tại đây:

 

2. "Hội thảo dám nghĩ lớn" Chi tiết tại đây:

3. Tôi Cần Sự Tham Gia 100% Của Tất Cả Các Bạn Cho Sự Thành Công Của Chúng Ta!

 

Benni Phi Hồng

Chủ Tịch Kiêm Giám Đốc Điều Hành

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO TDPH

Chủ nhiệm! Câu lạc bộ dành cho những người thích đọc sách! 

“Dám nghĩ lớn”…

Hân hạnh được phục vụ cho sự thành công của bạn. Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ý nghĩa! Hãy chia sẻ lại với bạn bè và người thân của bạn ngay bây giờ:

Share |
    

Chào Bạn Thân Mến!:

Giúp được gì cho bạn là niềm vui của CT - CLB và Web:bandangcangi.com chúng tôi! Nếu việc giúp được gì cho người khác cũng là niềm vui của bạn thì thân mời bạn hãy đến với chúng tôi! Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách! 1. Quan tâm đến sức khỏe và phòng bệnh theo liệu pháp MRT do các nhà khoa học hàng đầu của Mỹ đã nghiên cứu ra! Thông tin chi tiết tại đây: 
2. Hãy đón đọc những cuốn sách truyền thêm cho bạn "Niềm tin sức mạnh vè ý chí". Giúp sớm bạn đạt được những ước mơ và thành công trong cuộc sống một cách trọn vẹn hơn! Chi tiết tại đây: 

Cảm ơn bạn, có gì hay chúng tôi sẽ chia sẻ giúp bạn!

Tặng bạn Ebook "Bí mật tư duy triệu phú" cuốn sách tuyệt vời này đã làm thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới!
Đăng ký nhận "Quà tặng miễn phí" cuốn Ebook tuyệt vời này cho sự thành công của bạn NGAY tại đây: Phihongbook.com


DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ

 

Góp ý