Những Diễn giả hàng đầu việt nam » Diễn Giả Vương Hữu Hùng

Lượt xem: 81520 (lần)

Cập nhật ngày: 05-09-2014:am

(Bạn đang cần gì?) - Vương Hữu Hùng (Francis) – Trên 15 kinh nghiệm trong vai trò người bán hàng và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng. Anh có dịp thăm viếng, học tập và làm việc trên 10 nước từ Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc…

 

Diễn giả Vương Hữu Hùng (Francis)

 

 

Với những trải nghiệm khi anh là giám đốc kinh doanh và tiếp thị cấp cao ở những tập đoàn đa quốc gia, cộng với lợi thế là người Việt Nam am hiểu văn hóa và thị trường kinh doanh tại Việt Nam, anh có niềm đam mê cống hiến những trải nghiệm của mình cho cộng đồng kinh doanh tại Việt Nam.Từng hoàn thành hầu hết hệ thống huấn luyện chuyên nghiệp và đoạt giải “Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc của năm” của Tập đoàn Marriot, hai lần đoạt giải thưởng Sáng tạo Iceberg (giải thưởng sáng tạo trong kinh doanh) của tập đoàn Capitaland (capitaland.com), là diễn giả khách mời của Prudential, giảng viên Marketing, Sale và Thương hiệu tại các viện đào tạo, phong cách huấn luyện lôi cuốn, thú vị của anh đã thu hút hơn 5.000 người, chủ yếu là quản lý, chuyên viên, chủ doanh nghiệp.Với tài năng sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh lưu loát như nhau, anh còn là diễn giả được yêu thích của công chúng với các đề tài về kỹ năng làm giàu, thẩm định bản thân, xây dựng mạng lưới, quản trị thời gian… Anh thường xuyên là khách mời của các đài truyền hình quốc gia VTV, HTV… Anh được xem như là một chuyên gia huấn luyện, một cố vấn kinh doanh cho các công ty và là một diễn giả có mức thù lao cao nhất với sức hút mãnh liệt nhất hiện nay.

 

Liên Hệ: Diễn giả Vương Hữu Hùng
Điện thoại di động: [liên hệ
speakers.vn@gmail.com]
Email:
francis.hung@freshview.vn

Fresh View Consultancy
Địa chỉ: 861/57 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại: 84-8 3771 8964
Email:
gm@freshview.vn
Website:
http://www.freshview.vn

 

Quà tặng miễn phí!

   

1. Chương trình: hỗ trợ giúp bạn có thể tự học thành tài! Nếu thực sự bạn muốn...

Chi tiết tại đây:

 

2. "Hội thảo dám nghĩ lớn" Chi tiết tại đây:


3 Tặng bạn Ebook "Bí mật tư duy triệu phú"  đăng ký ngay tại đây:Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ý nghĩa! Hãy chia sẻ lại với bạn bè và người thân của bạn ngay bây giờ:

Share |
    

Vì Lòng Hảo Thiện:

Kính mong bạn đọc gần xa! Hãy cùng chúng tôi tham gia đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào mục tiêu chung của đất nước là: "Giúp cho dân giàu, nước mạnh xã hội công bằng dân chủ và văn minh hơn" cho quỹ từ thiện của Câu lạc bộ: dành cho những người thích giúp đỡ người khác! Dám nghĩ lớn... nhằm! Duy trì CLB - Web:bandangcangi.com! Xây dựng tủ sách tư duy sống đẹp vì cộng đồng... (miễn phí)   Chi tiết tại đây: 

Quà tặng đặc biệt miễn phí: 

1. "Chương trình hỗ trợ giúp bạn có thể tự học thành tài! nếu thực sự bạn muốn...  Chi tiết tại đây:

2. Hội thảo dám nghĩ lớn!   Chi tiết tại đây:

3. Tặng bạn Ebook "Bí mật tư duy triệu phú" ... 

Đăng ký nhận quà tặng miễn phí ngay tại đây:


DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ

 

Góp ý